รับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัยตำแหน่ง บรรณารักษ์

เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง บรรณารักษ์ จำนวน 1 อัตรา
ปฏิบัติงาน สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ พื้นที่ศาลายา
– วุฒิปริญญาตรี

– อัตราค่าจ้าง 19,500 บาท
 รับสมัครตั้งแต่วันที่ 26 สิงหาคม – 3 กันยายน 2562
รายละเอียดเพิ่มเติม >>>>Download<<<<