ลงพื้นที่ให้ความรู้ การใช้ระบบสารสนเทศของมหาวิทยาลัยฯ

ในวันที่ 25-26 มีนาคม 2562 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ นำโดยท่านอาจารย์คงศักดิ์ นาคทิม รองอธิการบดี พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.วัชรินทร์ วรินทักษะ ผู้อำนวยการฯ ,รองผู้อำนวยการ และเจ้าหน้าที่ สวส. ลงพื้นที่สัญจรการให้ความรู้ความเข้าใจการใช้งานระบบบัญชีรายชื่อการเข้าใช้งานอินเทอร์เน็ตและการใช้งานอีเมล ของมหาวิทยาลัยฯ ณ มทร.รัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล