ประชุมรับฟังความคิดเห็น เพื่อพัฒนาระบบสารสนเทศในภาพรวมของมหาวิทยาลัยฯ

ในวันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 นำโดยท่าน อาจารย์ ดร.วัชรินทร์ วรินทักษะ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯคณบดี ผู้อำนวยการวิทยาลัย ผู้อำนวยการกอง หัวหน้าหน่วยงานและเจ้าหน้าทีได้เข้าร่วมรับฟังการประชุมความคิดเห็น เพื่อพัฒนาระบบสารสนเทศในภาพรวมของมหาวิทยาลัยฯ เพื่อนำไปเป็นแนวทางในการปรับปรุงแก้ไขระบบสารสนเทศภายในมหาวิทยาลัยฯให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ณ ห้องประชุมคเชนทร์ ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ศาลายา