XXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXX

»

มี.ค. 28

ขอเชิญชวนนักศึกษาเข้าใช้บริการโซน Movie Zone and Media

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เปิดให้บริการใหม่เอาใจนักศึกษา เพื่อพักผ่อน ย่อนใจ “Movie Zone and Media” ณ ชั้น 3 อาคารสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มีหนังและสารคดีให้เลือกชมมากมาย เปิดให้บริการแล้ววันนี้เป็นต้นไป