AE pic

เนื่องจากทางสำนักวิทยบริการฯ ได้ทำการเปิดทดลองใช้โปรแกรมฝึกภาษา Access English ของสำนักพิมพ์ Knowledge Transmission ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2558 จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2558 รวมระยะเวลา 4 เดือน     เพียงแค่นักศึกษา อาจารย์ และบุคลากร มารับ username และ password ได้ที่เคาน์เตอร์ยืม-คืน ชั้น2 สำนักวิทยบริการเทคโนโลยีและสารสนเทศ เบอร์ภายใน 2229-2231 หรือทางอีเมล์ :  library@rmutr.ac.th เพื่อนำไปล๊อกอินเข้าใช้งาน โดยสามารถใช้งานผ่าน URL  http://accessenglishnow.com/platform  อ่านต่อ—>

รายละเอียดของโปรแกรมฝึกภาษา Access English

Access English เป็นโปรแกรมฝึกภาษาอังกฤษทั้งทักษะฟัง พูด อ่าน เขียน เหมาะสำหรับนักศึกษา อาจารย์ และบุคลากร ที่จะนำใช้ไปเพื่อเพิ่มทักษะทางภาษาอังกฤษ เป็นการเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ซึ่งสามารถใช้งานได้หลากหลายช่องทางทั้งสมาร์ทโฟน แทปเล็ต หรือ คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค ได้ทุกที่ทุกเวลาทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ ผ่านหน้าจอการใช้งานที่ง่ายต่อผู้ใช้ เเละสามารถดาวน์โหลดวิธีการลงทะเบียนเพื่อสมัครสมาชิก Access Englishได้ที่>>>>Download<<<<

ใส่ความเห็น